Review đàn piano điện Yamaha CSP-170

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Yamaha CSP-170

Piano Yamaha Clavinova CSP thuộc phân khúc đàn cao cấp đến từ thương hiệu Yamaha nổi tiếng từ Nhật Bản. Với mức giá từ 85 triệu đến hơn 95 triệu đồng thì liệu nó có xứng đáng với mức giá đó không? Hãy cùng xem Review đàn piano điện Yamaha CSP-170 để xem thử mẫu đàn piano điện này có gì nhé. Hy vọng bài viết này sẽ góp phần giúp bạn có lựa chọn hợp lý nhất nhé!!!

Yamaha CSP-170

Review đàn piano điện Yamaha CSP-170

Đàn piano điện Clavinova dòng CSP cung cấp khả năng biểu đạt âm nhạc vô song, với nhiều loại âm thanh nhạc cụ khác nhau cùng thiết kế đàn đơn giản, thanh lịch. Bạn cũng có thể thưởng thức các buổi hòa tấu với các ban nhạc rock hoặc jazz, và thậm chí cả dàn nhạc bossa nova, chỉ đơn giản bằng cách chỉ định Styles.

Bạn đã luôn mơ ước được học chơi những bài hát yêu thích của mình. Clavinova CSP sẽ biến giấc mơ này thành hiện thực. Bằng cách quét các bài hát trong thư viện nhạc trên thiết bị thông minh, CSP sẽ tạo ra biểu đồ hợp âm, điểm piano và sẽ hiển thị cho bạn những phím nào để chơi và khi nào với tính năng Stream Lights trực quan.

Yamaha CSP 170 dạy mọi người cách chơi các bài hát yêu thích của họ ngay từ thư viện nhạc của họ. Stream Lights, dành riêng cho CSP, di chuyển về phía từng phím hiển thị cho người dùng ghi chú nào sẽ phát và khi nào phát chúng. Người dùng có thể điều chỉnh tốc độ học cũng như độ khó của việc sắp xếp đàn piano khi chúng cải thiện.

Âm thanh của Yamaha CSP-170

Các tính năng của Yamaha CSP 170

Clavinova là dòng đàn piano điện được cải tiến liên tục trong quá trình tìm kiếm và tái tạo độ nhạy phím lẫn âm thanh của một cây đại dương cầm dùng trong hòa nhạc – một biểu tượng hoàn hảo của piano. Hơn 100 năm tích lũy kiến thức và chuyên môn trong việc sản xuất piano cơ, Yamaha đã tạo nên dòng đàn Clavinova như một thành quả mang đến trải nghiệm chân thực như chơi trên một cây đàn piano cơ.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, dòng đàn piano điện Yamaha Clavinova mang đến trải nghiệm chuẩn chất lượng piano cơ và hoàn hảo cho người chơi ở mọi cấp độ. Dòng sản phẩm này đã thành công trong việc mô phỏng độ nhạy và âm thanh từ một cây piano cơ giúp sự chuyển đổi từ âm thanh piano điện sang piano cơ trở nên liền mạch và thú vị.

Với hai cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng thế giới có sẵn chỉ bằng một nút bấm, dòng CSP cho phép bạn chọn giai điệu piano hoàn hảo cho bản nhạc bạn muốn chơi. Mang đến nhiều âm thanh không chỉ đơn thuần là âm thanh lấy mẫu, CSP Series tái tạo chiếc Yamaha CFX grand concert và chiếc Bӧsendorfer Imperial huyền thoại một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Công nghệ lấy mẫu hai tai tiên tiến của Yamaha hiện đã có trên Clavinova. Công nghệ này sử dụng các mẫu từ CFX, cây đại dương cầm hòa nhạc nổi tiếng của Yamaha, được ghi lại bằng micrô chuyên dụng để thu thập thông tin định vị và các sắc thái khác mà tai người nhận biết được. Âm thanh thu được rất tự nhiên, bao trùm, đến nỗi bạn sẽ sớm quên rằng mình thậm chí còn đang đeo tai nghe.

Khả năng chơi và cảm nhận tuyệt vời

Review đàn piano điện Yamaha CSP-170Bàn phím Natural Wood X (NWX) được tạo ra bằng chuyên môn vô song mà Yamaha đã có được qua hơn một thế kỷ chế tạo những cây đàn piano tốt.

Cũng giống như những cây đàn grand piano, vật liệu làm bàn phím Natural Wood X được cắt từ gỗ đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng chuyên dùng để làm nhạc cụ. Chỉ những loại gỗ tốt nhất từ ​​phần tốt nhất của mỗi cây mới được chọn, dẫn đến bàn phím có khả năng chống cong vênh và cong vênh hơn so với bàn phím gỗ ghép thông thường.

Bàn phím Yamaha Natural Wood X có cấu hình ba cảm biến và hành động tương tự như bàn phím Graded Hammer 3X, giúp cảm nhận và diễn giải chính xác hoạt động của bàn phím để có phản ứng tương tự như phản ứng của một cây đàn piano lớn. Điều này cho phép bạn thực hiện một cách sống động những đoạn mượt mà, trôi chảy hoặc những đoạn lướt nhẹ, những kỹ thuật được sử dụng trong nhiều tác phẩm như Für Elise.

Review đàn piano điện Yamaha CSP-170Bàn phím NWX có các phím màu trắng được làm từ ngà voi tổng hợp chất lượng cao nhất, được phát triển bởi Yamaha. Các phím màu đen được hoàn thiện bằng gỗ mun tổng hợp.

Mặt bàn phím ngà tổng hợp tái tạo bề mặt xúc giác của bàn phím ngà voi thật. Nó có chất liệu thấm hút cao giúp ngón tay không bị trượt ngay cả sau nhiều giờ luyện tập.

Các tính năng chung

Bạn có thể thưởng thức phần hỗ trợ karaoke với các bài hát được lưu trữ trong Clavinova của bạn hoặc tải xuống từ YamahaMusicsoft.com. Lời bài hát được hiển thị trên ứng dụng Smart Pianist và các từ sẽ thay đổi màu sắc khi bài hát tiến lên, vì vậy bạn biết chính xác khi nào cần đến.

Cắm micrô và bạn có thể hát theo khi đang chơi. Công cụ Vocal Harmony tạo ra các hòa âm nâng cao, làm phong phú thêm giọng hát của bạn và thậm chí có khả năng điều chỉnh cao độ của bạn.

Chức năng ghi âm có trong đàn piano kỹ thuật số Clavinova cho phép bạn ghi lại màn trình diễn của mình * chỉ với một lần chạm, rất hữu ích khi bạn muốn xem lại quá trình chơi của mình một cách khách quan. Ngoài ra, bạn có thể ghi lên đến 16 bản nhạc để phát lại đồng thời, vì vậy các tay khác nhau có thể được ghi riêng hoặc ghi quá các phần với các Giọng khác nhau.

* Bản ghi âm được thực hiện ở định dạng MIDI và cũng có thể được ghi vào Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh

Ghi lại các buổi biểu diễn vào Ứng dụng nghệ sĩ dương cầm thông minh và tạo tệp âm thanh * bạn có thể lưu và phát lại trên thiết bị Thông minh.

Smart Pianist

Bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức piano nhiều hơn với Smart Pianist, một ứng dụng dành riêng cho các thiết bị thông minh cung cấp các chức năng khác nhau liên quan đến âm nhạc khi kết nối với Clavinova CSP Series.

Phát các bài hát yêu thích của bạn ngay lập tức với chức năng “Audio To Score”

Smart Pianist có chức năng “Audio To Score” tự động tạo điểm đệm piano từ các bài hát trên thiết bị thông minh của bạn, cho phép bạn chơi theo giai điệu yêu thích của mình.

Nhạc đệm của ban nhạc dự phòng mà bạn có thể hát cùng

Thưởng thức phần đệm từ một ban nhạc đệm năng động, ngay cả khi bạn đang chơi một mình. Phần đệm cung cấp nhiều mẫu đa dạng trên nhiều thể loại để phù hợp với màn trình diễn của bạn. Bạn cũng có thể kết nối micro và hát cùng với các chức năng hòa âm cho phép bạn tự động tạo bản sao lưu hợp xướng cho các buổi biểu diễn của mình, ngay cả khi bạn đang hát một mình.

Buổi hòa nhạc với âm thanh đại dương cầm trong tầm tay bạn

Review đàn piano điện Yamaha CSP-170Dòng CSP có Tiếng (Voices) piano được tạo ra bằng các mẫu từ cây đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha và cây đàn đại hòa nhạc Bösendorfer nổi tiếng thế giới.

Những nhạc cụ tuyệt vời này tái tạo cách âm thanh vang vọng khác nhau ở các địa điểm khác nhau như hội trường, nhà thờ và các phòng nhỏ hơn. Thậm chí tái tạo lại những thay đổi tinh tế trong giai điệu xảy ra khi nắp đại dương cầm được mở hoặc đóng. Với các phím đàn hồi nhanh chóng để phát lại nhanh chóng các nốt lặp lại, Dòng CSP mang đến cảm giác ấn tượng tương tự như của một cây đại dương cầm thực tế.

Thông số kỹ thuật của đàn piano yamaha CSP 170

CSP 170
Kích thước / Trọng lượng
Bề rộng 1.412 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 1.418 mm)
Chiều cao 1.040 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 1.040 mm)
Chiều sâu 465 mm (Hoàn thiện đánh bóng: 466 mm)
Cân nặng 67,0 kg (Lớp hoàn thiện đánh bóng: 69,0 kg)
Giao diện điều khiển
Bàn phím
Số phím 88
Thể loại Bàn phím NWX (Natural Wood X) với mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, thanh thoát
Độ nhạy cảm ứng Hard2, Hard1, Medium, Soft1, Soft2, Cố định
Búa phân loại tuyến tính 88 phím
Đối trọng Không
Bàn đạp
Số bàn đạp 3
Bàn đạp một nửa đúng
Chức năng Duy trì, Sostenuto, Soft, Glide, Style Start / Stop, Volume, v.v.
Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP
Màn hình
Thể loại tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Kích thước tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Độ sáng màn hình LCD
Màn hình cảm ứng tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Màu sắc tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Chức năng hiển thị điểm Đúng*
Chức năng hiển thị lời bài hát Đúng*
Chức năng Trình xem Văn bản Đúng*
Ngôn ngữ 26 ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, v.v.)
Bảng điều khiển ngôn ngữ Tiếng Anh
Phong cách nắp Trượt
Giọng nói
Âm thanh piano Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial
Lấy mẫu hai bên Có (chỉ Yamaha CFX Voice)
Key-off Mẫu đúng
Phát hành mượt mà đúng
Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) đúng
Cộng hưởng chuỗi VRM
Cộng hưởng giảm âm VRM
Số lượng phức điệu (Tối đa) 256
Số lượng giọng nói đặt trước 692 Giọng nói + 29 Bộ trống / SFX
Giọng nói nổi bật đặt trước 14 Giọng VRM, 113 Giọng Siêu khớp, 27 Giọng tự nhiên! Giọng nói, 27 Ngọt ngào! Giọng nói, 63 Tuyệt vời! Voices, 69 Trực tiếp! Giọng nói, 30 cây đàn Organ! Giọng nói
Khả năng tương thích (để phát lại bài hát) XG, GS, GM, GM2
Các hiệu ứng
Dội lại 58 cài đặt trước
Điệp khúc
Máy nén Master
Master EQ 5 cài đặt trước + Người dùng
Phần EQ
Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC) đúng
Trình tối ưu hóa âm thanh nổi đúng
Hiệu ứng chèn
Hiệu ứng biến đổi
Hòa âm giọng hát VH (44 cài đặt trước)
Kép / Lớp đúng
Tách ra đúng
Kiểu đệm
Số kiểu đặt trước 470
Phong cách nổi bật 396 kiểu chuyên nghiệp, 34 kiểu phiên, 4 kiểu chơi miễn phí, 36 kiểu nghệ sĩ dương cầm
Ngón tay Khu vực phát hiện hợp âm Đầy, Khu vực phát hiện hợp âm thấp hơn
Kiểm soát phong cách GIỚI THIỆU x 1, KẾT THÚC x 1, CHÍNH x 4, ĐIỀN VÀO x 4
Bài hát
Số lượng bài hát cài sẵn 403
Số lượng bản nhạc ghi âm 16
Dung lượng dữ liệu ghi âm tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Chức năng ghi âm đúng
Định dạng dữ liệu tương thích
Phát lại SMF (Định dạng 0 & 1), XF
Ghi âm SMF (Định dạng 0)
Chức năng
Bài học / Hướng dẫn Chìa khóa chính xác, chìa khóa bất kỳ, nhịp độ của bạn *
Đèn hướng dẫn Đèn phát trực tiếp (4 bước)
Máy ghi âm thanh USB
Phát lại Định dạng được hỗ trợ bởi Thiết bị thông minh
Ghi âm WAV / AAC
Tính năng khác
Máy đếm nhịp đúng
Phạm vi Tempo 5 – 500, Nhấn vào Tempo
Transpose -24
Điều chỉnh 414,8 – 440,0 – 466,8 Hz
Loại quy mô 9
Lưu trữ và kết nối
Bộ nhớ trong tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Ổ đĩa bên ngoài tùy thuộc vào Thiết bị thông minh
Kết nối
Tai nghe Giắc cắm điện thoại âm thanh nổi tiêu chuẩn (x 2)
Cái mic cờ rô Âm lượng đầu vào, Mic / Dòng vào
MIDI VÀO / RA / THRU
AUX IN Âm thanh nổi mini
AUX OUT L / L + R, R
Bàn đạp AUX đúng
RGB RA
USB ĐẾN THIẾT BỊ USB ĐẾN THIẾT BỊ, iPad
USB TO HOST đúng
Bộ khuếch đại và loa
Bộ khuếch đại (45 W + 45 W) × 2
Kích thước (16 cm + 8 cm) × 2

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại đây:https://pianodientu.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Vũng Tàu tại đây: https://nhaccuvungtau.com/

piano điện
Logo
Shopping cart