Tìm hiểu Đàn Piano Điện Kawai CA17 C tại Sài Gòn

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Tìm hiểu cao của Kawai, cung ứng nhiều thế mạnh của những cái đàn cao cấp, trong một thiết kế nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc thù của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

áp dụng phổ quát nguyên tắc lâu đời can dự đến đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Nhận định cao của Kawai CA17 phối hợp các vật liệu, vận động và cơ chế thực tiễn để tạo lại cảm giác đặc thù của những cây đàn piano to dành cho buổi hòa nhạc rẻ nhất.

toàn bộ 88 phím đen và trắng đều được chế tác từ các mảnh gỗ dài và xoay ăn nhịp trên chốt thăng bằng trọng điểm sở hữu di chuyển ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân cái từ âm trầm tới âm bổng, sở hữu các đặc điểm bổ sung như mô phỏng tắt và đối trọng tăng cường thêm tính chân thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc biệt sở hữu bề mặt phím Ivory Touch đẳng cấp của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, cùng lúc lớp hoàn thiện mờ khi không, mịn nhưng ko trơn tru.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng tự hào hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để nâng cao độ trung thực và độ chuẩn xác khi chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tiếp cộng một phím và cho phép âm thanh của một nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà các âm trước đấy không bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY chiếc ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng tâm của Kawai CA17, sở hữu toàn bộ tám mươi tám phím của những nhạc cụ sang trọng thế giới này được ghi lại một cách chăm chút, phân tách tận tường và được tái tạo xác thực như khoa học số độ trung thực cao các dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách này giúp bảo toàn đặc tính phối hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được lúc chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự biểu thị trung thực của nguồn âm ban đầu.

kỹ thuật HARMONIC IMAGING XL

khi chơi 1 cây đàn piano tốt, lượng sức ép tác động lên bàn phím ko chỉ tác động tới âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động đến đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. vì thế, để tạo ra một bức chân dung âm thanh chân thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, ko chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở rộng rãi mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo tới fortissimo.Kawai CA17 sản xuất chân dung âm thanh độ chi tiết cao, mang công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong đầy đủ dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài các giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng 1 số lượng âm thanh bổ sung được chọn lựa khiêm tốn, trong khoảng piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, tới dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời các nhạc sĩ thêm sự phổ thông hơn vào màn trình diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chẳng hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, khi mà chế độ Bốn tay chia bàn phím thành 2 phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc biệt bổ ích trong môi trường học tập, cho phép thầy giáohọc trò (hoặc học trò và sinh viên) chơi đồng thời bằng 1 nhạc cụ độc nhất vô nhị.

các BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học tiện dụng của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano mang ước vọng học piano mang các bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc 1 bộ sưu tập những bài hát trong khoảng những sách khóa học nức danh của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

một nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 sử dụng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái hiện chính xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano lớn dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C với trang bị đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối với máy tính, máy tính bảng và những vật dụng MIDI khác. 1 ứng dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt kỹ thuật viên ảo cũng sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ vận dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 với iPad bằng cáp USB hoặc ko dây cho phép người chơi mở mang chức năng của nhạc cụ sở hữu 1 loạt các áp dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

ứng dụng kỹ thuật viên ảo chuyên dụng cũng được phân phối miễn phí, sản xuất 1 cách thú vị để Tìm hiểu và điều chỉnh những đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc trong khoảng giao diện cảm ứng quyến rũ.

* Cần đồ vật MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối ko dây.

piano điện
Logo
Shopping cart