Review đàn piano điện Roland HP-506

Tìm hiểu: Review đàn piano điện Roland HP-506

Bạn yêu thích thương hiệu đàn piano Roland?

Bạn mong muốn sở hữu những mẫu đàn điện của thương hiệu này?

Bạn phân vân không biết có nên lựa chọn Roland HP-506 hay không?

Hãy tham khảo bài viết Review đàn piano điện Roland HP-506 để hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé.

Đàn Piano Điện Roland HP-506

Review đàn piano điện Roland HP-506

Được trang bị những công nghệ mới nhất Roland HP-506 mang đến âm thanh, cảm nhận và các tính năng vượt trội của một cây đàn piano thanh lịch, hoàn hảo cho mọi gia đình. Tính năng Dynamic Harmonic mới được tích hợp vào bộ cơ âm thanh SuperNATURAL Piano là tính năng Dynamic Harmonic, cho phép bạn khám phá biểu cảm sống động hơn nữa khi chơi các đoạn fortissimo.

Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel mang đến cảm giác chạm nhạy hơn bao giờ hết, trong khi Individual Note Voicing cho phép bạn kiểm soát chưa từng có để tìm ra âm thanh piano hoàn hảo của mình, từng nốt một. Công nghệ Acoustic Projection mang đến âm thanh đa chiều, phong phú tuyệt đẹp từ hệ thống loa trên bo mạch và giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của một cây đàn piano acoustic trong các buổi thực hành riêng cũng như với hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Âm thanh của đàn piano điện Roland HP-506

Tính năng nổi bật của đàn piano điện Roland HP-506

 • Thưởng thức âm thanh vượt trội với SuperNATURAL Piano, mang đến âm sắc phong phú, phức tạp của một cây đàn acoustic đích thực
 • Bàn phím hòa nhạc PHA-4 mới với Escapement và Ebony / Ivory Feel có công nghệ phát hiện cảm ứng độ phân giải cao mới nhất của Roland
 • Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp cả âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
 • Sử dụng giọng nói riêng lẻ mới để tùy chỉnh âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh cao độ, âm lượng và ký tự của từng nốt nhạc một cách độc lập
 • Tai nghe Hiệu ứng 3D Ambience mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú, đắm chìm trong khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng
 • Hệ thống âm thanh Acoustic Projection bốn kênh cung cấp trường âm thanh đa chiều, hữu cơ của một cây đàn piano acoustic
 • Phát cùng các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn bằng ứng dụng Air Performer miễn phí
 • Hiển thị điểm âm nhạc và chọn âm và bài hát HP 506 bằng ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad
 • Máy ghi âm tích hợp cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng MIDI hoặc tệp âm thanh (cần có bộ nhớ flash USB tùy chọn để ghi âm)
 • Các tính năng tiện lợi để chơi hàng ngày, chẳng hạn như âm lượng độc lập cho tai nghe, chức năng Giới hạn âm lượng và phần còn lại nhạc có thể điều chỉnh
 • Thiết kế táo bạo và thanh lịch; có sẵn trong các lớp hoàn thiện bằng Gỗ mun đánh bóng, Gỗ hồng sắc mô phỏng hoặc Màu đen đương đại
 • Kết nối dễ dàng với các ứng dụng hỗ trợ luyện tập

Thưởng thức âm thanh tinh tế của một chiếc Grand đích thực với SuperNATURAL Piano

Mỗi khi bạn ngồi xuống và chơi Roland HP-506, bạn sẽ đắm chìm trong trải nghiệm piano tuyệt đẹp và đắm chìm, nhờ bộ máy âm thanh SuperNATURAL Piano nổi tiếng của Roland. Cũng giống như một cây đàn đại âm thanh tốt, mỗi nốt nhạc có đặc điểm riêng và màu sắc âm thanh thay đổi liên tục theo cách chạm của bạn để chuyển chính xác cảm xúc của bạn thành âm thanh.

Sự phân rã giai điệu  với âm thanh không chỉ giảm về âm lượng mà còn chuyển dần về màu sắc sang giai điệu nhẹ nhàng hơn. Ngoài các âm sắc của đàn grand piano đích thực, các âm của đàn upright piano hiện cũng được đưa vào, mang đến âm thanh phân rã ngắn và độc đáo của một nhạc cụ upright truyền thống.

Phong cách chơi Fortissimo được thể hiện đầy đủ

Khi bạn tinh chỉnh kỹ năng chơi piano của mình khả năng chơi đàn của bạn sẽ được cải thiện và các đặc điểm âm độc đáo được tạo ra khi chơi fortissimo sẽ cung cấp một bảng màu âm sắc mới để bạn khám phá. Tính năng Dynamic Harmonic mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh những đặc điểm này theo sở thích của mình, mang đến một mức độ kiểm soát biểu cảm sâu sắc sẽ được những người chơi có kinh nghiệm yêu thích.

Tùy chỉnh âm thanh để phù hợp với phong cách chơi hoặc không gian sống của bạn

Review đàn piano điện Roland HP-506

Thật dễ dàng để sửa đổi âm thanh của Roland HP-506 cho phong cách chơi cá nhân của bạn hoặc một thể loại âm nhạc cụ thể. Sử dụng Piano Designer tích hợp, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh các yếu tố âm tổng thể như cộng hưởng chuỗi, hành vi của soundboard và nhiều yếu tố khác.Để tùy chỉnh chi tiết hơn, tính năng Ghi âm từng nốt nhạc mới được phát triển cho phép bạn điều chỉnh cao độ, mức độ và ký tự âm sắc một cách độc lập cho tất cả 88 nốt nhạc.

Ngoài việc định hình giai điệu cá nhân, tùy chọn lồng tiếng độc đáo và mạnh mẽ này cũng hữu ích để cân bằng âm thanh piano tổng thể để hoàn toàn phù hợp với đặc tính âm thanh của bất kỳ phòng nào hoặc phản ứng của một bộ tai nghe cụ thể. Sử dụng bộ nhớ USB tùy chọn, bạn có thể lưu và gọi lại các cài đặt tùy chỉnh yêu thích của mình để thay đổi ngay âm thanh của đàn piano cho bất kỳ ứng dụng nào.

Thiết lập nguồn cảm hứng của bạn với phản ứng cảm ứng 

Khi kỹ năng biểu đạt của bạn phát triển, các buổi biểu diễn piano của bạn sẽ tỏa sáng trên Roland HP-506. Bàn phím hòa nhạc PHA-4 hàng đầu mới với Escapement và Ebony /Ivory Feel bao gồm công nghệ phát hiện cảm ứng mới nhất của Roland, cho phép bạn khai thác toàn bộ tiềm năng âm thanh của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Với khả năng lặp lại phím nhanh và cảm nhận độ phân giải cao, PHA-4 chuyển thành âm thanh một cách trung thực những khác biệt nhỏ nhất về giai điệu từ các phong cách chơi và độ động khác nhau. Ngoài ra, các phím được hoàn thiện bằng vật liệu được phát triển đặc biệt có đặc tính hút ẩm, mang lại kết cấu tự nhiên và cảm giác xúc giác của các phím ngà voi và gỗ mun thật trên một cây đàn acoustic tốt.

Cơ chế tác động búa đích thực của PHA-4 cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn so với các thiết kế trước đây, một tính năng được hoan nghênh để không làm phiền người khác khi chơi với loa bị tắt tiếng trong các buổi luyện tập với tai nghe.

Phản hồi của bàn đạp giảm chấn đích thực

Được trang bị bàn đạp Hành động giảm chấn tiến bộ Roland HP-506 tái tạo chính xác hành vi của bàn đạp giảm chấn thực của một cây đàn piano acoustic. Nó có tính năng phản ứng xúc giác liên tục mà những người chơi có kinh nghiệm mong đợi, với lực cản nhẹ khi bàn đạp được nhấn lần đầu tiên và nhiều lực cản hơn khi chức năng van điều tiết bắt đầu có hiệu lực.

Điều này cho phép kiểm soát trực quan hơn trong khi chơi và giúp bạn có thể thực hiện các kỹ thuật “nửa bàn đạp” nâng cao để cung cấp mức độ kiểm soát tinh tế đối với độ bền và cộng hưởng.

Trải nghiệm âm thanh đích thực của đàn piano acoustic

Không gian âm thanh độc đáo được tạo ra khi bạn chơi đàn piano acoustic được hiện thực hóa thông qua sự kết hợp phức tạp nhưng hài hòa giữa các yếu tố, bao gồm cả sự cộng hưởng giữa các dây, bảng âm và khung của nhạc cụ. HP506 tái tạo không gian âm thanh chân thực này thông qua công nghệ Acoustic Projection sáng tạo của Roland, công nghệ này kết hợp hệ thống âm thanh đa chiều có trong V-Piano Grand hàng đầu với công cụ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Acoustic Projection sử dụng nhiều loa được đặt riêng biệt để chiếu các yếu tố âm thanh khác nhau của đàn piano từ các vị trí tự nhiên của chúng. Các yếu tố này được hòa trộn một cách tự nhiên trong không gian xung quanh bạn, tái tạo trường âm thanh trung thực của một cây đàn piano acoustic với độ chính xác tuyệt vời.

Hiệu ứng tai nghe 3D Ambience

Nếu bạn luyện tập vào ban đêm hoặc khi những người khác ở gần, bạn có thể sẽ nghe Roland HP-506  qua tai nghe trong thời gian dài. Với hiệu ứng Tai nghe 3D Ambience mới được phát triển, giờ đây bạn có thể thưởng thức trường âm thanh độc đáo của đàn piano acoustic trong những buổi riêng tư này. Công nghệ tiên tiến này làm phong phú thêm trải nghiệm piano khi chơi với tai nghe, tạo cảm giác như thể âm thanh đang phát ra từ chính nhạc cụ.

Xây dựng kỹ năng nhanh chóng bằng cách ghi lại và đánh giá màn trình diễn của bạn

Một cách tuyệt vời để thực hành hàng ngày hiệu quả hơn là ghi âm và nghe lại quá trình chơi của bạn để tự đánh giá và cải thiện. Máy ghi âm tích hợp của HP506 luôn ở trạng thái sẵn sàng, cho phép bạn ghi lại các buổi biểu diễn của mình dưới dạng dữ liệu MIDI trên đàn piano hoặc dưới dạng dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ flash USB tùy chọn.

Để chia sẻ màn trình diễn âm thanh của bạn với gia đình, bạn bè hoặc giáo viên, chỉ cần kết nối bộ nhớ flash USB với máy tính của bạn và chuyển các tệp, sau đó tải chúng lên các dịch vụ chia sẻ hoặc trang web truyền thông xã hội yêu thích của bạn. Ghi âm tức thì là một tính năng mạnh mẽ không chỉ dành cho sinh viên mà còn cho cả những nghệ sĩ piano có kinh nghiệm.

Ứng dụng Piano Partner và Air Performer

Giúp phát triển kỹ năng của bạn và làm cho việc luyện tập trở nên thú vị Các ứng dụng miễn phí của Roland dành cho thiết bị iOS của Apple cung cấp một cách độc đáo và thú vị để thúc đẩy sở thích chơi và luyện tập của bạn. Với Air Performer, bạn có thể phát không dây các bài hát yêu thích trong iPhone, iPad hoặc iPod touch.

Các tính năng bổ sung thuận tiện cho việc chơi đàn hàng ngày

HP506 bao gồm nhiều tính năng thiết thực để hỗ trợ việc sử dụng đàn piano hàng ngày. Với chức năng Giới hạn âm lượng, bạn có thể đặt trước mức tối đa cho điều khiển âm lượng của đàn piano để con bạn không thể phát âm thanh lớn bất ngờ. Âm lượng tai nghe cũng có thể được điều chỉnh riêng biệt với âm lượng loa, giúp ngăn âm thanh lớn ngoài ý muốn phát ra qua tai nghe khi chúng được cắm vào.

Trên đây là Review đàn piano điện Roland HP-506, nếu yêu thích sản phẩm này và muốn mua sản phẩm hãy tham khảo tại các địa chỉ sau:

Tham khảo địa chỉ mua piano điện tại đây: https://pianodientu.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Sài Gòn tại đây: https://danpianosaigon.com/

piano điện
Logo
Shopping cart