Top 3 piano điện Yamaha hình dáng đại dương cầm

Tìm hiểu: Top 3 piano điện Yamaha hình dáng đại dương cầm

Bạn yêu thích thương hiệu đàn Yamaha nổi tiếng đến từ Nhật Bản??

Bạn đam mê dương cầm?

Bạn thích những cây đàn điện mang hình dáng của một cây đại dương cầm? Vậy hãy để mình gợi ý cho bạn Top 3 piano điện Yamaha hình dáng đại dương cầm sang trọng nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu đàn thích hợp.

1.ĐÀN PIANO YAMAHA CLP 695 GP

Top 3 cây đàn piano điện Yamaha có hình dáng đại dương cầm

Yamaha CLP 695 GP là CLP Clavinova hàng đầu. CLP hàng đầu trong tủ đàn piano lớn mang đến sự sang trọng, công nghệ hiện đại và chất lượng âm thanh chưa từng có. Bàn phím Grand Touch kết hợp với các mẫu đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial đẳng cấp thế giới nổi tiếng để mang lại trải nghiệm piano lớn vô song từ một cây đàn piano kỹ thuật số.

Bạn sẽ đắm chìm trong âm thanh của CFX được lấy mẫu hai tai, đây là một trải nghiệm tai nghe hoàn toàn đắm chìm. Khi bạn muốn ngồi lại và nghe, hãy truyền âm thanh đến Yamaha CLP 695 GP qua Bluetooth và tận dụng hệ thống âm thanh 300W độ trung thực cao, có loa Spruce Cone được làm từ cùng một loại gỗ được sử dụng trong bảng âm thanh lớn dành cho buổi hòa nhạc của Yamaha.

Đặc điểm chính của đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP

Âm thanh piano nổi bật của Yamaha CLP 695 GP

Mô hình vật lý VRM — âm vang đặc biệt được tạo ra bởi toàn bộ phần thân của một cây đại dương cầm hòa nhạc

Trong một cây đại dương cầm, âm thanh cộng hưởng khắp thân đàn, tạo ra âm vang phong phú bao trùm lấy người nghe trong âm thanh. Hiện tượng này được tái tạo hoàn hảo trong Clavinova thông qua Mô hình cộng hưởng ảo nâng cao (VRM).

VRM ban đầu tính toán các trạng thái khác nhau của dây cho từng nốt trong số 88 nốt trên bàn phím, từ giây phút này đến nốt nhạc tiếp theo, thời gian và độ sâu của bàn đạp điều tiết được nhấn. VRM nâng cao giờ đây cũng tính toán cộng hưởng từng phần ở các quãng tám trên và cộng hưởng đầy đủ của thùng đàn, vành và khung. Công nghệ này cho phép biểu đạt sống động, tươi sáng, đa dạng, phản ánh vô số yếu tố vốn có trong biểu diễn piano.

Khả năng chơi và cảm nhận tuyệt vời

Cơ chế thoát của bàn phím Clavinova

Cơ chế thoát đàn trong đại dương cầm di chuyển búa ra khỏi dây nhanh chóng sau khi chúng đập vào chúng, để ngăn chặn bất kỳ sự can thiệp nào đối với độ rung của dây. Cơ chế này tạo ra cảm giác nhấp nhẹ khi các phím được nhấn nhẹ.

Vì Real Grand Expression mang đến cho người chơi âm thanh, cảm ứng và đạp tuyệt vời, Yamaha quyết định tạo ra một bộ thoát mang lại khả năng chơi, lặp lại và phản hồi vượt trội mà không cản trở hiệu suất.

Bàn phím Clavinova có cơ chế thoát âm giúp tái tạo cảm giác này ở gần cuối điểm nhúng phím. Chúng đã được thiết kế theo cách mà người ta chỉ có thể nhận thấy tiếng nhấp chuột ở những lần nhấn phím nhẹ nhất, tương tự như bàn phím của một cây đại dương cầm.

Bàn đạp giảm chấn GP Response mang cảm giác bàn đạp piano grand đích thực

Sử dụng bàn đạp van điều tiết làm thay đổi một cách tinh tế bản chất của âm thanh đàn piano và là điều cần thiết để cung cấp cho nghệ sĩ piano tất cả các công cụ biểu cảm cần thiết để truyền tải tầm nhìn âm nhạc của họ.

Đàn piano điện Yamaha CLP 695 GP có bàn đạp van điều tiết liên tục phát hiện độ sâu trầm cảm và cho phép phân nửa định dạng, cho phép người chơi điều chỉnh từng phút để giảm độ trầm cảm của bàn đạp và quay trở lại, thay đổi độ sâu và đặc điểm của âm thanh piano của họ.

Cơ chế của âm thanh vượt trội của Yamaha CLP 695 GP

Cộng hưởng toàn thân, giống như một cây đàn piano acoustic

Tương tự như một cây đàn piano acoustic, Clavinova được hiệu chỉnh cẩn thận, với vị trí loa và vật liệu thân được kiểm tra để đảm bảo rằng toàn bộ nhạc cụ cộng hưởng tối ưu. Để có hình ảnh âm thanh rất gần với đại dương cầm, các nhạc cụ này có tính năng Thoát tông ở một số vị trí trên khắp cơ thể cho phép âm thanh từ loa truyền đến tai người nghe mà không bị kẹt bên trong nhạc cụ.

Các mô hình cao cấp hơn trong Dòng CLP-600 có DSP, bộ khuếch đại và loa chuyên dụng. Điều này giúp cải thiện đáng kể khả năng sản xuất âm thanh, đảm bảo rằng âm lượng và chất lượng âm thanh mà người biểu diễn nghe được là hoàn hảo, với đầu ra từ mỗi loa đến tai người biểu diễn một cách đồng bộ hoàn hảo.

Các tính năng chung

 • Kết nối không dây cho âm thanh Bluetooth®
 • Trình ghi bài hát nhiều bản nhạc
 • Máy ghi âm thanh USB
 • Kết nối USB
 • Kết nối nhạc cụ với thiết bị iOS chạy ứng dụng Smart Pianist V2.0

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA CLP-695 GP

Hãng sản xuất Yamaha
Model CLP-695 GP
Phím đàn 88 phím
Bàn phím GrandTouch: các phím bằng gỗ (chỉ có màu trắng), mặt phím bằng gỗ mun tổng hợp và ngà voi, thanh thoát
Nguồn âm thanh Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sampling
Max polyphony 256
Số tiếng đàn 49 Voices + 14 Drum/SFX Kits + 480 XG Voices
Số pedal Sustain, Sostenuto, Soft
 Chức năng khác Dual/Split/Duo, Recording, Metronome, Transpose, Reverb,….
Công suất loa Công suất: (50 W + 50 W + 50 W) x 2
Loa (16 cm + 8 cm + 2.5 cm (dome)) x 2, Spruce Cone Speaker, Twisted Flare Port
Kết nối Tai nghe x 2, MIDI IN/OUT/THRU, AUX IN/OUT, Bluetooth Audio, USB to Host, USB to Device (x 2), Micro
Kích thước Chiều rộng: 143 cm
Chiều sâu: 123,7 cm
Chiều cao: 93,2 cm
Trọng lượng 127  kg
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

2. Yamaha CLP-665 GP

“Tận hưởng vẻ đẹp sang trọng với hộp đàn phủ sơn đen bóng, cảm giác phím và nốt nhạc vang lên như một cây đại dương cầm thực thụ”

Yamaha CLP 665 GP có tủ kiểu grand chiếm ít không gian hơn so với grand piano truyền thống. Hai cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp thế giới được bao gồm: Các mẫu đàn piano Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial có sẵn chỉ bằng một nút bấm. Với hệ thống loa bi-amped đặc biệt với hộp loa, CLP 665 GP có âm thanh mạnh mẽ, rõ ràng đủ lớn để phù hợp với thiết kế lớn.

Bạn sẽ đắm chìm trong âm thanh của CFX được lấy mẫu hai tai, đây là một trải nghiệm tai nghe hoàn toàn đắm chìm. Kết nối không dây máy nghe nhạc của bạn với Bluetooth để nghe và phát các bài hát yêu thích của bạn.

Thực hành với 303 bài học đi kèm và khi bạn đã sẵn sàng, hãy ghi lại các buổi biểu diễn của bạn bằng trình ghi bài hát tích hợp sẵn. Ghi lại âm thanh chất lượng CD trên thiết bị lưu trữ USB của bạn để chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng với gia đình hoặc bạn bè. Thêm một chút công nghệ đẳng cấp và tinh tế vào ngôi nhà của bạn với Clavinova hấp dẫn nhất trong dòng.

Âm thanh của Yamaha CLP 665 GP

Những ưu điểm đặc trưng của Yamaha CLP 665 GP

 • Mẫu đàn piano CFX và Bösendorfer Imperial
 • CFX Lấy mẫu hai bên
 • Cải tiến VRM (Mô hình cộng hưởng ảo)
 • Phát hành mượt mà
 • Các mẫu Key-Off
 • Cộng hưởng chuỗi
 • Cộng hưởng giảm âm
 • 256 nốt phức điệu
 • 36 giọng nói
 • Bàn phím GH3X (Graded Hammer 3X) với mặt bàn phím bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp
 • Escapement
 • Màn hình LCD đầy đủ 128 x 64 chấm
 • Dual/Split/Duo
 • Hiệu ứng kỹ thuật số (Reverb / Chorus / Brilliance / Effect)
 • 19 bài hát demo bằng giọng nói + 50 bài hát piano * + 303 bài hát bài học (* Clavinova đi kèm với một cuốn sách điểm nhạc)
 • 20 nhịp điệu
 • Ghi âm 16 bài hát
 • Máy ghi âm thanh USB (Phát lại / Ghi: WAV)
 • USB ĐẾN HOST và USB ĐẾN THIẾT BỊ
 • Giắc cắm tai nghe kép
 • (25 W + 10 W) x 2 bộ khuếch đại
 • (16 cm + 5 cm) × 2 hệ thống loa
 • Hộp loa
 • Trình tối ưu hóa âm thanh
 • Kiểm soát âm thanh thông minh (IAC)
 • Trình tối ưu hóa âm thanh nổi
 • Music braces

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha CLP-665 GP

Hãng sản xuất YAMAHA
Mã đàn CLP-665 GP
Kích thước 143(rộng) x 93,2(cao) x 114,7(sâu) cm
Trọng lượng 60kg
Bàn phím 88 phím GH3X (Graded Hammer 3X) bằng gỗ mun và ngà voi tổng hợp, có rãnh thoát
Bàn đạp 3
Âm thanh Yamaha CFX, Bösendorfer Imperial, CFX Binaural Sa sampling
Phức điệu tối đa 256
Các chức năng khác Dual/Split/Duo, Recording, Metronome, Transpose, Rhythm, Bluetooth, Headphones, MIDI, USB
Loa (50 W + 50 W + 50 W) x 2

3.Yamaha CVP-609 GP

Với lớp vỏ lớn, những đường cong tuyệt đẹp và các điểm nhấn kiểu dáng khác, CVP 609 GP có kiểu dáng giống như một cây đại dương cầm sẽ khiến bạn phải trầm trồ. Bàn phím NW (Gỗ tự nhiên) được hoàn thiện với mặt bàn phím ngà tổng hợp cho phản ứng xúc giác vượt trội. Các tính năng nổi bật của Yamaha CVP 609GP sẽ không làm bạn thất vọng.

Tính năng đặc trưng của đàn piano điện Yamaha CVP 609 GP

Kiểu dáng và thiết kế cung cấp khả năng chiếu âm thanh của một cây đại dương cầm
Với lớp vỏ lớn, những đường cong tuyệt đẹp và các điểm nhấn kiểu dáng khác, CVP 609 GP có kiểu dáng giống như một cây đại dương cầm sẽ khiến bạn phải trầm trồ.

CVP 609 GP có thể tạo ra âm thanh phong phú, mở rộng từ chính cây đàn piano, nhờ thiết kế âm thanh độc quyền của nó. Các âm cao phản chiếu từ nắp đàn grand piano trong khi các âm thấp vọng lại từ phía trên cùng của nhạc cụ bởi bảng vách ngăn và thoát âm, mang lại khả năng chiếu âm thanh vượt trội.

Các nốt trầm cũng được phát ra từ thùng loa dưới bằng cổng phản xạ âm trầm, cho phép âm thanh của toàn bộ nhạc cụ có chiều sâu tự nhiên. Thông qua thiết kế âm thanh này, khả năng trình chiếu âm thanh mở rộng của một cây đàn piano lớn được thực hiện.

Công cụ âm thanh RGE

Yamaha CVP 609 GP sử dụng Công cụ âm thanh RGE (Real Grand Expression), nguồn âm thanh piano thế hệ tiếp theo. Điều này cho phép bạn tận hưởng phản ứng chơi và khả năng biểu đạt của một cây đại dương cầm hòa nhạc.

Nó có chức năng Smooth Release mới có thể thể hiện âm thanh với độ rõ ràng tuyệt vời và phát ra các nốt staccato rõ ràng với âm thanh cộng hưởng kéo dài nghe được khi nhẹ nhàng nhấc ngón tay của bạn khỏi phím. Nó thành công trong việc nắm bắt bản chất của một buổi biểu diễn piano để tạo ra những trải nghiệm giống như một cây đại dương cầm, giàu tính biểu cảm.

Bàn phím gỗ tự nhiên

Bàn phím NW (Gỗ tự nhiên) được áp dụng trên Yamaha CVP 609 GP, với kỹ thuật chế tác gỗ được hoàn thiện từ hơn một thế kỷ để xây dựng những cây đàn piano âm thanh tốt. Phím đàn CVP 609 GP giống như trên những cây đàn piano lớn, các phím đàn được làm bằng gỗ nguyên khối đã trải qua quá trình sấy khô lâu dài cần thiết để sử dụng cho một nhạc cụ.

Bằng cách chỉ chọn những phần có chất lượng cao nhất của mỗi miếng gỗ, các phím có khả năng chống cong vênh và biến dạng tốt hơn so với bàn phím gỗ ép. Các phím có ba cảm biến, giống như bàn phím GH3, giúp khuếch đại độ nhạy cho nghệ sĩ piano chơi chúng. Kết hợp với kết cấu vững chắc của gỗ, điều này mang lại trải nghiệm chơi và hiệu suất vượt trội.

Bàn đạp giảm chấn GP Response

Bàn đạp van điều tiết là một yếu tố quan trọng khi chơi đàn piano vì nó liên tục thay đổi âm thanh khi bạn nhấn xuống. Clavinova cung cấp hành vi của đàn piano acoustic bằng cách liên tục phát hiện lượng hành trình của bàn đạp và điều chỉnh tinh vi lượng kéo dài nốt và độ vang.

Ngoài ra, Bàn đạp giảm chấn đáp ứng GP tái tạo cảm giác piano điển hình, chẳng hạn như ít lực cản hơn khi bắt đầu nhấn và cảm giác nặng nề khi bàn đạp bắt đầu có hiệu lực. Kết quả là, người chơi đạt được khả năng kiểm soát tốt hơn khi vận hành bàn đạp van điều tiết.

Các tính năng khác

 • Ứng dụng có thể kết nối trên Yamaha CVP 609 GP.Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng của Yamaha sẽ giúp việc chơi đàn trở nên thuận tiện và thú vị hơn.
 • Chơi một bài hát và dễ dàng thiết lập Giọng nói và Phong cách đệm lý tưởng. Ghi lại hiệu suất của riêng bạn và chia sẻ nó với bạn bè. Kiểm tra các ứng dụng và tìm những ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Kết nối USB
 • Kiểm soát âm thanh thông minh

Tham khảo địa chỉ mua đàn ở đây: https://pianodientu.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Vũng Tàu tại đây: https://nhaccuvungtau.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Sài Gòn tại đây: https://danpianosaigon.com/

piano điện
Logo
Shopping cart